Lạp xưởng tươi nướng Sò Điệp

Món ngon với Lạp Xưởng Tươi!

Nguyên liệu
- 20 con sò điệp lớn
- 3 cây lạp xưởng tươi
- 1 thìa súp dầu hào
- 2 thìa súp sốt maiyonnaise
- 3 thìa súp tương ớt
- 1 thìa súp dầu vừng
- 1/2 thìa cà phê nuốc cốt tỏi
- Hành tỏi băm
- Rượu.

Thực hiện
- Sò điệp rửa sạch, lấy phần thịt, ướp chút rượu, dầu hào, dầu vừng, nước cốt tỏi. Lạp xưởng tươi thái lát xéo.
- Xếp thịt sò điệp và lạp xưởng tươi lên vỏ sò điệp, cho vào lò nướng 7 phút đến khi thịt sò điệp chuyển sang màu trắng là được. Xịt sốt mayonnaise, tương ớt lên.

[caption id="attachment_157" align="aligncenter" width="630"]Sò điệp nướng lạp xưởng tươi Sò điệp nướng lạp xưởng tươi[/caption]

* Bạn có thể thưởng thức món này với muối tiêu chanh hay nước mắm chua ngọt cũng rất ngon.

Lạp Xưởng Tươi Hương Việt - Hương Vị ngon cho người Việt!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
  • Lạp xưởng tươi Hà Nội - 096.994.2363 © 2012 | Designed by Rumah Dijual, in collaboration with Web Hosting , Blogger Templates and WP Themes